Găng tay PU phủ ngón trắng

Găng tay PU phủ ngón trắng
Găng tay PU phủ ngón trắng
Mã sản phẩm: GTPU 1
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

 

 

Kính gửi!

Lời đầu tiên TRỌNG TÍN BẮC NINH  xin gửi đến Quý khách hàng, các tổ chức, cá nhân, các đối tác lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc vì đã luôn đồng hành, sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Trọng Tín Bắc Ninh  là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động với các mặt hàng: quần áo bảo hộ lao động , đồng phục công nhân, gang tay, khẩu trang và chúng tôi còn là đại lý phân phối cấp 1 của các hãng giày bảo hộ, dây an toàn và mũ bảo hộ và các trang thiết bị bảo hộ lao động 


Ngay từ những ngày đầu thành lập ban lãnh đạo công ty đã xác định xây dựng hình ảnh ,tạo dựng niềm tin của khách hàng thông qua cam kết chất lượng trên mỗi sản phẩm làm ra . “Trao chất lượng – Nhận niềm tin” chính là định hướng cho sự phát triến của công ty trong quá khứ, hiện tại, và  tương lai. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với tiềm năng sẵn có, sự nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên và sự nhạy bén, dày dạn kinh nghiệm từ Ban Lãnh đạo, Công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đổi mới, ngày một lớn mạnh với từng bước đi vững chắc, tạo dựng niềm tin và sự tín nhiệm đối với khách hàng.

Công ty luôn nỗ lực hết mình để hài hòa lợi ích của khách hàng, phát huy sức mạnh sáng tạo của tập thể, trọng dụng nhân tài, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động kinh doanh với khách hàng, đối tác. 
Với sức mạnh nội tại, với sự phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty, sự hợp tác có hiệu quả từ các đối tác và sự ủng hộ quý báu của khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng, Công ty sẽ ngày một phát triển bền vững và khẳng định được vị thế của mình trên thương trường, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế – xã hội nói chung.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Trọng Tín Bắc Ninh  xin chân thành cảm ơn Quý vị – những người đã, đang và sẽ dành cho Công ty sự ủng hộ trong thời gian qua và trong tương lai. Sự quan tâm, động viên, góp ý của Quý vị luôn là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao, giúp chúng tôi nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong quá trình hoàn thiện và phát triển Công ty.

Trân trọng !

Samsung
Trọng tín
Canon
Sumitomo
orion
Hồng Hải
Thiết kế bởi Aptech